Tôi là một người con gái có sinh lý khá cao vì thế tôi thường hay xem các phim người lớn xvideos trên xvideos.com (xvideo) để thỏa mãn thèm khát dục vọng của mình.

Lớn lên trong một gia đình khá giàu có và quyền lực. Khi lớn lên tôi được mọi người ngắm nhìn vì xinh đẹp, năm cấp 3 tôi đã sở hữu chiều cao khá lý tưởng dành cho con gái 1.71cm. Làn da tráng và đôi chân thon dài, tôi được vô số chàng trai theo đuổi, tán tỉnh. Không hiểu vì sao mà tôi có cảm giác nhàm chán với họ. Toàn là mấy người vô vị và chán ngắt. Khi là sinh viên năm 2 tôi vẫn F.A vì không muốn quen ai hết, có người bảo tôi bị les nhưng tôi thì không thèm quan tâm. Cái gì tới nó tới, chuyên sinh lý phát triển nhiều nam qua tôi cố gắng kiềm chế bản thân, nhưng nay tôi cảm giác ngột ngạt quá. Và trong một lần tò mò tôi tìm ra trang xvideos.com và coi một cách ngấu nghiến. Có vẻ nó đáp ứng nhu cầu cho tôi hơn và các chàng trai chán ngắt hàng ngày theo đuổi tán tình và chọc ghẹo tôi. Càng ngày tôi càng gắn bó với xvideos, có thể nói tâm sinh lý tôi có vấn đề nhưng càng ngày tôi càng chìm đắm vào xvideo. Một ngày kia, có một anh chàng khá cao to đã lọt vào tầm mắt của tôi, lần đâu tôi có cảm giác rung động và xao xuyến. Rồi anh chàng đó cũng tiếp cận tôi 1 cách khéo léo và đưa tôi và mê hồn trận. Thay vì hằng ngày mải mê với xvideo.com thì tôi đã có một niềm đam mê mới đó là chìm trong men say ái tình cùng chàng trai chuẩn men đó. Sau thời gian mặn nồng, tôi lại trở về trạng thái chán ngắt, có lẽ anh chàng này chưa đủ cho tôi cãm thấy hứng thú 1 cách lâu dài và cứ thế hàng đêm tôi lại xem xvideos.

clip nong xvideos.com - xvideo.com cua toi

Một cảnh trong phim xvideos.com

 Tải phim về

Giờ đây khi có gia đình thì thói quen xem phim xvideo vẫn chưa từ bỏ, có lẽ ngày nào đó tôi sẽ từ bỏ nếu như…có một trang xem phim nào đó hay hơn^^.

Top những phim xvideos – xvideo.com yêu thích
  • Phim xvideos.com xvideo.com Sex And Zen 2 : Đây là bộ phim 18+, tâm lý với những cảnh quay khá nhạy cảm được sản vào năm 1996. Mặc dù có nhiều nhận xét trái chiều về nội dung nhưng bộ phim Nhục Bộ Đoàn 2-Sex And Zen 2 vẫn tạo cơn sốt ở các phòng vé tại Trung quốc, đặc biệt qua bộ phim này tên tuổi của nữ diễn viên Thư Kỳ được nhiều biết đến, và trở thành minh tinh gợi cảm nhất trong điện ảnh Châu Á bắt đầu từ đó.
    Nội dung của bộ phim Nhục Bộ Đoàn 2 – Sex And Zen 2 nói về chuyện tình yêu của những con người trẻ tuổi thời phong kiến khi bị sự ngăn cấm và sắp xếp của gia đình. Một thương gia giàu có Squire nổi tiếng kinh thành bấy giờ có một cô con gái rất xinh đẹp, nhưng vì nỗi ám ảnh về tình dục thời trẻ khiến cho ông rất nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con gái mình khi cô đã đến tuổi biết yêu. Khi cô gái bắt đầu học xa nhà, không muốn cô bị đám đàn ông dụ dỗ và hãm hại, để bảo vệ cô, ông đã bắt cô hóa trang thành nam nhi, và còn bắt cô phải luôn đeo trên mình một con dao nhỏ để phòng thân. Nhưng dù dung mọi cách để bảo vệ cô, ông không thể ngăn cản được khi cô tìm được tình yêu đích thực của mình, cô đã phải lòng một kiếm sĩ giang hồ trẻ đang trên đường truy tìm một con quỷ chuyên hút máu của các cô gái trẻ bằng cách hóa than thành các chàng trai khôi ngô, tuần tú dụ dỗ các cô gái xinh đẹp, nhẹ dạ, dung sức mạnh tình dục của hắn để làm cái bẫy dụ dỗ con mồi sa vào và hút máu họ.

phim xvideos.com - xvideo.com - sex and zen 2

Hình ảnh trong phim sex and zen 2 trên kênh xvideos.com

  • Phim của pornstar “Abella Anderson” trên kênh xvideos.com: Sở Hưa thân hình bốc lửa, khuôn mặt rất gợi tình và đặc biệt vòng một khủng. Abella Anderson từng tham gia rất nhiều bộ phim người lớn có cốt truyện. Các cử chỉ hay điệu bộ làm tình của cô khiến cho người xem trailler phải săn cho được phim gốc của cô. Sau nhiều bộ phim được nhiều lượt thích cô đã trở thành pornstar cho thể loại phim UAV.

Abella Anderson trên kênh xvideos.com

Hình ảnh Abella Anderson – một pornstar trẻ của xvideos.com

Nói chung là đây chỉ là vài điển hình thôi chứ kênh xvideos.com có cả một kho tàng và tùy theo sở thích thì mọi người có thể tự bình chọn cho mình một số bộ phim hay pornstar yêu thích.